CÔNG TY TNHH SX -TM TỨ QUÝ

Mục lục

  CÔNG TY TNHH SX -TM TỨ QUÝ

  Ngày đăng: 28/09/2022 10:08 AM

  Công ty TNHH SX-TM Tứ Quý được thành lập vào năm 2009. Trong hơn một thập kỷ phát triển, công ty Tứ Quý đã nhanh chóng có chỗ đứng trong thị trường phân bón Việt Nam.

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Sản xuất và phân phối phân bón lá, thuốc bảo vệ thực vật, chế phẩm sinh học hỗ trợ kích thích sinh trưởng cây trồng.

  • Kinh doanh nước rửa rau quả, hóa chất bảo quản nông sản và các dịch vụ nông nghiệp.

  • Nghiên cứu phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên, kỹ thuật.

  TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

  Chúng tôi mong muốn mang đến cho Nhà Nông những sản phẩm chất lượng nhất, giúp tăng năng suất cây trồng, phẩm chất nông sản, tăng lợi nhuận, giảm thiểu chi phí và sức lao động. Vì chúng tôi tin rằng: "Nhà Nông thịnh vượng thì chúng tôi mới phát triển".

  Được bà con tin tưởng và lựa chọn Tứ Quý cùng đồng hành trên chặng đường tạo ra giá trị, từng bước phát triển bền vững về mọi mặt trong lĩnh vực trồng trọt là niềm vinh hạnh và là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. 

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Lấy Chất Lượng làm nền tảng cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, Tứ Quý luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đồng thời tạo ra được hiệu quả cao, có giá trị lâu dài và bền vững.

  NGUỒN NHÂN LỰC

  Đội ngũ nhân viên Tứ Quý có tay nghề cao, nắm vững kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Nông nghiệp và Hóa học. 

  SẢN PHẨM

  Các sản phẩm của Phân bón Tứ Quý tập trung vào các dòng kích thích sinh trưởng cây trồng qua các thời kỳ, giúp cây phát triển tối đa, đạt năng suất vượt trội và đặc biệt là an toàn với môi trường và con người.

  Trong những năm gần đây, công ty phân bón Tứ Quý mang đến cho bà con các sản phẩm sinh học, thân thiện với môi trường, đạt hiệu quả cao trong canh tác trồng trọt.

   

  Zalo
  Hotline